Bổ sung collagen bằng thực phẩm chức năng chống lão hóa da

Các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện từ năm 25 tuổi trở đi, để có thể ngăn chặn tình trạng này chúng ta cần chú trọng bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần đặc biệt nhất có lẽ là collagen. Bên cạnh nguồn collagen từ thiên nhiên thì bổ sung collagen bằng thực phẩm chức năng chống lão hóa da có lẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Trước khi dùng sản phẩm bạn cần chú trọng một số vấn đề quan trọng để đảm bảo việc sử dụng được hiệu quả và an toàn.

Collagen là gì?

Nó vẫn thường được nhắc tới như một loại thần dược giúp chống lão hóa da. Collagen là loại protein được tìm thấy ở động vật, nhất là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Vị trí collagen nằm ở tế bào liên kết trong cơ thể.

Thực tế, collagen được tạo thành từ các amino axit, những đơn vị cấu trúc cơ bản của protein như proline, lysine, proline, … Các chất này đặc biệt cần thiết trong việc hồi phục cơ bắc, xương, tạo điều kiện giúp tóc và da khỏe mạnh.

Cơ thể chúng ta sẽ mất dần khả năng tự sản sinh collagen tự nhiên khi độ tuổi ngày càng lớn. Bắt đầu từ khoảng 25 tuổi, cơ thể mất khả năng hồi phục vết thương nhanh như trước.

Bổ sung collagen từ thực phẩm chức năng chống lão hóa da

Thực phẩm chức năng đã xuất hiện từ lâu. Nếu như trước đây, mọi người thường dùng cách tiêm collagen, bôi kem, đắp mặt nạ collagen, … chỉ có tác dụng lên 1 vùng trên cơ thể và không đem lại hiệu quả rõ rệt.  Hiện nay, người tiêu dùng đã bắt đầu hướng tới dùng thực phẩm chức năng bổ sung collagen, giúp tăng cường sức khỏe 1 cách toàn diện.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa da bổ sung hàm lượng collagen đến từng bộ phận trên cơ thể, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, hỗ trợ phục hồi cơ bắp và làm khỏe da, tóc.

traly-spa

Các dấu hiệu lão hóa sẽ bị ngăn chặn nhanh chóng, các nếp nhăn xuất hiện trên khóe mắt, miệng, vùng cổ tay, chân sẽ dần biến mất. Bổ sung collagen, sử dụng thực phẩm chức năng chống lão hóa sẽ định hình cho da, chống xệ cực tốt. Bên cạnh đó, các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp thường chứa nhiều khoáng chất, vitamin, axit amin có lợi cho cơ thể. Ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để mua được các sản phẩm thực phẩm chức năng chống lão hóa da, có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Để có hiệu quả khi sử dụng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, mong rằng bạn sẽ có được một làn da khỏe mạnh, mãi tươi trẻ.

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-xuong-khop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *