Giá cửa thép chống cháy tại Goonsan

Hiện nay vấn đề cháy nổ được nhiều người quan tâm, nếu bạn có ý định lưu giữ  những tài liệu quan trọng thì cửa thép chống cháy luôn là lựa chọn hàng đầu. bạn đã biết giá cửa thép chống cháy là bao nhiêu chưa. Để có được câu trả lời, hãy theo dõi bài viết dưới này nhé.

Ưu điểm cửa thép chống cháy

Chống cháy

Chống cháy có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của cửa thép. Theo các chuyên gia đánh giá, những loại cửa được làm bằng gỗ không thể chịu được lửa, khi có cháy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn cửa thép. Hơn nữa trong quá trình sản xuất cửa thép đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, phòng chống được cháy  nổ, bảo vệ tính mạng con người và tài sản.

Không vết nứt

So với các chất liệu khác thì cửa thép có ưu điểm là không bị vết nứt, như vậy sẽ mang lại được giá trị sử dụng lâu dài. Vào mùa đông độ ẩm luôn ở mức cao, vì thế cửa gỗ nhanh bị uốn cong, xuất hiện vết nứt, thậm chí còn có cả mối mọt. Cửa thép chống cháy khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm đáy, luôn là lựa chọn tốt nhất đối với  người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy lợi ích

An toàn

Mọi người yêu thích cửa thép chống cháy bởi ưu điểm an toàn cao. Bất kể kẻ nào muốn xâm nhập vào nhà bạn cũng khó qua được cửa thép, hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn hiệu quả. Vì thế nó không chỉ giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi lửa mà còn tránh khỏi tất cả sự nguy hiểm khác.

Dễ bảo trì 

Cửa thép chống cháy có thiết kế đơn giản nên quá trình lắp đặt và bảo trì đơn giản hơn rất nhiều. Đối với dòng cửa này bạn không cần phải bảo trì thường xuyên, trong thời gian sử dụng lâu dài bạn chỉ cần sơn lại. Trước khi sơn bạn nên làm sạch khu vực xung quanh, để tránh han gỉ bạn nên sơn 2 lớp.

Chi phí hợp lý

Giá cửa thép chống cháy cũng rất hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều khách hàng. Có thể chi phí của dòng cửa này có giá thành cao hơn các chất liệu khác, nhưng tuổi thọ của nó rất cao, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa lại không đáng kể.

Mua cửa thép chống cháy tại Goonsan

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan là một trong những đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín. Đến với Goonsan đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giá cửa thép chống cháy rẻ, cạnh tranh trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành hấp dẫn.

Quy trình sản xuất và nhập khẩu cửa đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo hàng chính hãng. Vì thế khi mua hàng tại đây người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Xem thêm: https://goonsan.vn/cua-thep-van-go-4-canh-hien-dai-sang-trong-va-ben-bi
Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/bang-gia-cua-thep-van-go-moi-nhat-tai-goonsan-3780.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *