Giá kỷ niệm chương pha lê bao nhiêu?

Kỷ niệm chương được làm từ pha lê có lẽ là loại mà chúng ta thường gặp nhất trong buổi tổng kết, trao giải của các chương trình. Kỷ niệm chương pha lê mang một vẻ đẹp đặt biệt hơn so với những loại kỷ niệm chương khác, thể hiện được nhiều ý nghĩa sâu sắc của chương trình. Vậy giá kỷ niệm chương pha lê như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Những ưu điểm của kỷ niệm chương được làm từ pha lê
•    Giá trị thẩm mỹ cao: Kỷ niệm chương pha lê trong suốt, không màu và khi đèn chiều vào thì sẽ tạo nên sự lung linh vô cùng đẹp mắt. Khi nhìn vào chiếc kỷ niệm chương pha lê thì mọi người sẽ cảm thấy chúng rất sang trọng, cao cấp và cũng muốn cố gắng để được sở hữu chúng. 

•    Kiểu dáng đa dạng: Kỷ niệm chương được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đối với vật liệu là pha lê thì các cơ sở làm kỷ niệm chương cũng không quá khó khăn để chạm khắc và tạo ra sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng. Mọi người có thể lựa chọn hình dáng kỷ niệm chương hình tròn, hình chữ nhật, hình chiếc lá, hình ngôi sao, hình tam giác,… và thậm chí là những dáng uốn lượn khó hơn thì những người thợ chạm khắc vẫn có thể thực hiện được chính xác. Vì thế nên nhìn vào chiếc kỷ niệm chương mọi người không hề cảm thấy thô cứng mà luôn có cảm giác mềm mại và uyển chuyển, chứa đựng nhiều ý nghĩa.
•    Cất trữ được lâu dài: Kỷ niệm chương pha lê có nhược điểm là dễ vỡ, nhưng lại có ưu điểm là không bị mối mọt hay bào mòn sau một thời gian dài. Chính vì thế, khi nhận kỷ niệm chương mọi người hãy cất vào tủ kính cẩn thận để tránh bị gãy vỡ, lâu lâu có thể dùng khăn lau sạch bụi bám trên kỷ niệm chương để chúng trở nên lấp lánh hơn.

Kỷ niệm chương được làm từ pha lê có giá bao nhiêu?
Giá kỷ niệm chương pha lê giao động khoảng vào trăm nghìn cho tới vài triệu đồng phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của chúng. Nếu như kỷ niệm chương pha lê có kích thước lớn thì nguyên vật liệu sử dụng sẽ nhiều hơn, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với những kỷ niệm chương kích thước nhỏ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mọi người làm kỷ niệm chương quá nhỏ, tùy vào chương trình thì lại cần mẫu kỷ niệm chương khác nhau sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, giá của kỷ niệm chương còn bao gồm cả chi phí in ấn và chạm khắc thông điệp, nếu như mọi người in màu thì chi phí sẽ nhiều hơn một chút so với in đen trắng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *