Lựa chọn quà tặng bằng đồng phù hợp

Mỗi vật phẩm bằng đồng sẽ mang ý nghĩa khác nhau và phù hợp với từng mục đích cụ thể. Để lựa chọn được một sản phẩm hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện, cần phải hiểu rõ về đồ đồng và ý nghĩa của từng món đồ, từ đó mới lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Việc lựa chọn quà tặng bằng đồng tuy không khó nhưng không phải ai cũng làm được. Dưới đây là những vật phẩm nổi bật dành trong những ngày quan trọng mà ai cũng cần lưu ý.

Việc tặng quà từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống dân tộc của người Việt vào mỗi dịp đặc biệt như lễ tết, tân gia, mừng thọ hoặc sinh nhật, … ngay cả trong việc làm ăn kinh doanh, giao lưu kết bạn. Đây là những dịp giúp chúng ta tạo cơ hội để bày tỏ tình cảm, tấm lòng của mình đối với gia đình, bạn bè đồng nghiệp, để tạo ra tình cảm bề chặt hơn trong các mối quan hệ.

Thứ nhất, quà tặng bằng đồng vào dịp đầu xuân năm mới

Đầu năm là thời điểm kết thúc một nă mới với nhiều thăng trầm cũng như chào đón năm mới với đầy những hứa hẹn. Do đó, nếu như bạn đang có ý định chọn tranh đồng thì nên lựa những bức tranh đồng mang màu sắc tươi vui như tranh Tứ quý bốn mùa, tranh hoa đào, … thể hiện sự vui vẻ, cả năm bội thu.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn những bức tranh cầu tài lộc, với ý nghĩa sang năm mới mọi điều đều suôn sẻ như các dòng tranh đồng: Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, tranh chữ Lộc, … đây đều là những bức tranh ý nghĩa, là món quà tặng nhân dịp tân gia cực độc đáo.

bộ tranh Phúc Lộc Thọ

Thứ hai, tranh đồng quà tặng nhân dịp mừng thọ

Ngày mừng thọ là một trong những phong tục cổ truyền được dân tộc ta lưu giữ và phát huy cho tới ngày nay, đây cũng là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu kính với thế hệ đi trước và đạo hiếu của con cái đối với ông bà, cha mẹ. Những bức tranh mừng thọ với hình ảnh cụ ông, cụ bà quây quần bên con cháu thường được lựa chọn , hoặc tranh chữ Thọ cũng được dùng để kính chúc ông bà, cha mẹ sống lâu, trường họ, bách niên giao lão.

Có rất nhiều mẫu tranh đồng khác nhau, tuy nhiên để yên tâm đặt hàng theo yêu cầu của bản thân, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các cơ sở uy tín trước khi đặt làm. Công ty TNHH Zoyal tự hào là đơn vị cung cấp đồ đồng cao cấp, làm ăn trên chất lượng và sự uy tín, đảm bảo luôn mang tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thứ ba, quà tặng công ty, đối tác

Bạn có thể tạo dựng các mối quan hệ lâu dài, giúp gắn kết và hợp tác làm ăn hơn giữa 2 doanh nghiệp bằn việc tặng những dòng tranh đồng cao cấp, thể hiện tính chất hữu nghị song phương.

 

Xem thêm: https://www.dodong.info/tin-tuc-su-kien/dia-chi-duc-chuong-dong-chat-luong-cao-uy-tin-tai-ha-noi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *