Những điều cần biết trước khi làm đại lý sơn Dulux

Sơn Dulux là một trong những dòng sơn hiện đang chiếm lĩnh thị trường và được sử dụng bởi đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, chính vì thế, việc trở thành đại lý cấp sơn Dulux sẽ mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tiếp cận khách hàng. Trước khi bắt đầu làm đại lý sơn Dulux, hãy chuẩn bị kỹ những điều này nhé. 

Xác định nguồn vốn đầu tư cụ thể và chính xác

Nguồn vốn là tiêu chí cần thiết mà tất cả các đại lý cần phải có được trước khi quyết định mở cửa hàng cung cấp sơn Dulux. Tùy theo năng lực kinh tế hiện có mà bạn có thể cân nhắc chọn quy mô và số vốn kinh doanh ban đầu, mục tiêu chính là đạt được nhiều doanh thu nhất khi kinh doanh. 

Tìm mặt bằng phù hợp để làm đại lý sơn Dulux

Để có thể trở thành đại lý phân phối sơn Dulux chính thức thì việc tìm kiếm mặt bằng là vô cùng cần thiết. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn những địa điểm này ở khu vực trung tâm, những nơi có đông đúc dân cư để trở thành đại lý cấp 1 và thu hút được lượng lớn khách hàng. Đối với các đại lý cấp 2, bạn có thể cân nhắc chọn địa điểm ở các trục đường nhỏ, thuận tiện cho việc di chuyển và buôn bán. 

Đầu tư nguồn nhân lực phù hợp

Đối với những đại lý sơn mới, bạn không nhất thiết phải chọn tất cả những người có nhiều kinh nghiệm mà hoàn toàn có thể tìm kiếm những nhân sự tận tình cùng một số nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp sơn với số lượng phù hợp để hỗ trợ các công việc tại cửa hàng như bán hàng, kiểm kho, giao nhận…

Kết quả hình ảnh cho điều kiện để được làm đại lý sơn dulux

Tìm kiếm nguồn hàng uy tín, tin cậy, có chất lượng tốt và đảm bảo phân phối lâu dài

Bên cạnh những yếu tố trên, việc tìm kiếm nguồn phân phối sơn chất lượng và lâu dài cũng là điều cần thiết khi trở thành đại lý sơn Dulux. Mặc dù Dulux là một thương hiệu sơn lớn với nhiều đơn vị phân phối chính thức, tuy nhiên, không phải bất cứ nơi nào cũng thích hợp cho các đại lý hợp tác. 

Đại lý mới nên tìm hiểu trước các thông tin liên quan đến mặt hàng sản phẩm, các loại sơn cũng như mức giá, hạn mức chiết khấu cho đơn hàng đặt sơn số lượng lớn từ các nhà phân phối chính thức, từ đó, có được sự so sánh và đưa ra lựa chọn cuối cùng để đảm bảo có được nguồn hàng uy tín, tin cậy. Đại lý sơn khi nhập hàng cũng phải tuân thủ theo các chỉ tiêu được đặt ra từ nhà máy sơn Dulux. 

Với tiêu chí này, Tota Paint sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới được làm đại lý sơn Dulux. Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Tota Paint sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để đảm bảo lợi ích cho các đối tác khi làm đơn vị cung cấp sơn trên thị trường. Liên hệ với Tota Paint để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *