Van bi nhựa điện – Điều khiển dòng chảy tự động hiệu quả trong hệ thống đường ống

Van điều khiển là một thiết bị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Thiết bị van này sử dụng nguồn điện để hoạt động và điều dòng chảy bên trong hệ thống đường ống dẫn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng van điều khiển bằng điện, trong đó, với những thế mạnh nổi bật, van bi nhựa điện được nhiều nhà xưởng tin tưởng lựa chọn. 

Tìm hiểu van bi nhựa điện là gì?

Van bi nhựa điều khiển điện là dòng van được cấu tạo từ hai bộ phận chính bao gồm mô tơ điện và van bi. Giống như tất cả các loại van điều khiển điện khác, van bi cũng vận hành dựa trên nguyên tắc đóng mở của nguồn điện. 

Trong khi kết nối, bộ điện sẽ tạo ra cơ năng làm cho motor bắt đầu chuyển động và trục van bi quay, từ đó, van sẽ hoạt động trong trạng thái đóng mở với góc mở từ 0 đến 90 độ. 

Chất liệu chính của dòng van bi là nhựa uPVC, PVC, PPR, CPVC tùy thuộc vào yêu cầu của từng ngành công nghiệp. Thông thường, dòng van bi nhựa điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà xưởng là loại van nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có thể phục vụ trong nhiều hệ thống ống dẫn linh hoạt, đặc biệt là phù hợp cho các đường ống dẫn hóa chất, axit có tính kiềm cao. 

Những ưu điểm vượt trội của van bi nhựa điện

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất có thể thấy được ở van bi nhựa điện chính là kích thước gọn nhẹ, dễ thi công lắp đặt, dễ vận hành mà lại đảm bảo được tuổi thọ và độ bền cao nhờ vào vật liệu nhựa cao cấp có khả năng chống ăn mòn tốt. 

So với van điện từ và van khí nén thì van bi được đánh giá cao hơn về khả năng chịu áp lực. Với kết cấu chắc chắn và bền vững, hệ thống đường ống sẽ cho phép một lưu lượng lớn chất lỏng đi qua trong thời gian ngắn. 

Kết quả hình ảnh cho van bi nhựa điện điều khiển vandieukhien.com

Van bi nhựa điện cũng có thể sử dụng để lắp đặt và kết nối với nhiều nguồn điện khác nhau với mức điện áp từ 220V đến 380V.  Đặc biệt, bạn có thể vận hành van bi an toàn ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao lên đến 180 độ C. Bên cạnh đó, van bi nhựa cũng được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp nhờ có kiểu lắp như lắp ren, rắc co, lắp bích… và kích thước ống đa dạng.

Mua van bi nhựa điện ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, các loại van bi nhựa điện hiện đang được phân phối chính hãng trên thị trường bởi công ty Tinh Hà, một trong những đơn vị cung cấp van điều khiển điện uy tín tại thị trường Việt Nam Với các sản phẩm van đạt chuẩn và được kiểm chứng về chất lượng, chúng tôi luôn cam kết mang lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá thành phải chăng, hợp lý.

Xem thêm: https://vandieukhien.com.vn/van-hoa-chat-cong-nghiep.html
Xem thêm bài viết: http://www.paulotruong.com/van-buom-khi-nen-mang-den-nang-suat-lam-viec/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *